Suzuki bigbike Katana

Suzuki bigbike Katana เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Suzuki Katana รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สไตล์ Half-Fairing ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่สบายและการออกแบบที่คมชัดทุกมุมมอง พร้อมทั้งพละกำลังทรงประสิทธิภาพ ขนาด 999 ซีซี มาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทันสมัย อย่าง Traction Control ที่มีให้เลือกใช้งานตามความต้องการของผู้ขับขี่ ที่สำคัญซูซูกิคาตานะออกแบบระบบช่วงล่างให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป้นรถอีกหนึ่งคันจากทางค่าย Suzuki ที่น่าสนใจอย่างมากเลยก็ว่าได้

ซูซูกิคาตานะ มาพร้อมกับระบบไฟส่องสว่างที่มีการติดตั้งไฟแบบ LED ไว้รอบคัน ที่สำคัญรถไฟหน้าเป็นไฟหน้าในรูปแบบ DRL (Day Time Running Light) ซึ่งจะช่วยเพิ่มการส่องสว่างที่ดีที่สุดและไม่แสบตาผู้ขับขี่ที่สวนทางมา สำหรับหน้าจอแสดงผลหรือหน้าจอเรือนไมล์ เป็นหน้าจอแบบ LCD ดิจิตอลเต็มรูปแบบ แสดงไฟสถานะต่างๆอย่างชัดเจน เช่น ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ ไฟแสดงโหมด Traction Control มาตรวัดความเร็ว และไฟแสดงสัญลักษณ์ Katana ที่สวยหรูตามสไตล์รถฮาล์ฟแฟริ่ง

ซูซูกิคาตานะ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบ 4 จังหวะ ปริมาตรกระบอกสูบ 999 ซีซี ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยระบบน้ำ ใช้ระบบเกียร์ 6 สปีด พร้อมติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทันสมัยอย่าง Traction Control ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 โหมดให้เลือกใช้งาน และยังมีระบบ Riding Mode ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยทุกสถานการณ์ และสำหรับระบบกันสะเทือนของ ซูซูกิคาตานะ 2019 มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนหน้าจาก KYB ขนาด 43 มิลลิเมตร ส่วนระบบกันสะเทือนหลังใช้เป็นกันสะเทือนระบบ Monoshock สามารถปรับแต่งอัตราการยุบตัวได้ตามต้องการ เบรกหน้าแบบดิสก์คู่ Floating Disc ขนาด 310 มิลลิเมตร เบรกหลังดิสก์เดี่ยว เพิ่มระบบ Dual Channel เพิ่มความปลอดภัยมาตรฐาน ABS